CHUYỆN CỦA TIỆM

Tiệm cà phê nhỏ nhắn nằm trong căn nhà cũ ở cái xóm có hai hàng chò nâu đặc trưng bốn mùa. Bắt đầu từ cuối năm 2017, tiệm được làm thân với mấy lứa học sinh trung học.

Ở tiệm, bạn thấy mấy món lạ lạ như cà phê rượu, nồng và thơm vị rượu đủ để “phê phê” một chút cho một ngày nghỉ ngơi không phải stress vì bài vở hay công việc. Hay như sắn dây tưởng đã thôn quê đến vậy nhưng thêm tí sữa tươi, khách sành thêm tí tắc hay chanh mát rượi lan khắp người.

Ở tiệm bạn nhét mình vô khoảng không gian khá hẹp nhưng bù lại đầy ắp thanh âm của những bản nhạc bất hủ, có khi êm dịu, có khi là những bản rock thời trẻ nhà tiệm, có khi lại thả trôi mình vào những bản nhạc phim Ghibli.

Rồi tiệm nghĩ mình muốn tìm thêm bạn nữa, tiệm lại cải tổ một góc cà phê “cóc” đã trường tồn 22 năm của bà, mở thêm góc để mấy bạn hàn huyên, rồi được mấy bạn thân gọi là U-ories 1, U-ories 2.

Thừa hưởng món cà phê phin đặc sản của bà với “bí kíp” pha cà phê đặc biệt không pha lẫn, món cà phê phin truyền thống vốn đã “gây nghiện” cho bao lượt khách suốt hơn 22 năm qua, đôi lúc còn bị mắng vốn vì “say quá say quá”.

Bao năm bà vẫn chạy tốt vẫn gìn giữ cái hồn cà phê gây nghiện cho bao thế hệ đó, giờ tiệm nối tiếp để giới thiệu tới đông đảo bè bạn hơn. Không gian rộng hơn, thoải mái hơn nên chưa gần một năm, U-ories 2 cũng bắt đầu có những lượt khách quen ghé học bài mỗi ngày.

Vậy đó, chuyện của tiệm chỉ có vậy.
Bạn làm bạn với tiệm chớ?!

Liên hệ U-ories

Liên lạc với U-ories tại đây nhé

Liên hệ

Liên lạc với U-ories qua những kênh thông tin dưới đây.
U-ories sẽ phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

đỊA CHỈ

70 Cao Bá Quát – Pleiku
86 Phan Đình Giót – Pleiku

Mở cửa từ

6h – 21h mỗi ngày

E-mail

uories.contact@gmail.com

phone

0914 075 605
076 434 4812

Gửi email