CHUYỆN ÁO “SỐNG”

Khởi nguồn ý tưởng là một cửa hàng online chuyên in ấn và kinh doanh các loại merch có bản quyền của các ban nhạc heavy metal, mong muốn góp phần xây dựng một heavy metal scene thật sạch tại Việt Nam mà trước tiên là TP. HCM nên U-ories được lập ra vào năm 2012.

Mãi đến 2013, những sản phẩm đầu tay của U-ories mới bắt đầu ra đời. Rồi dần dần mở rộng mối quan hệ với các ban nhạc trong nước để làm merch như Wuu, Atmosphere, Brutore, Bloodshed…rồi sang các ban nhạc ở nước bạn như Defeated Sanity, Benighted, Kraanium…vừa hỗ trợ quảng bá hình ảnh của ban nhạc vừa mang đến cho người nghe heavy metal những ấn bản chất lượng từ những ban nhạc mà mình yêu thích.

Từ năm 2016, U-ories mở rộng nhóm đối tượng khách hàng hơn nữa đến các bạn trẻ vốn ưa lựa chọn những trang phục thoải mái, tự do để có thể thỏa sức vận động nhưng vẫn nổi bật phong cách và cá tính của riêng mình nên mẫu mã của U-ories được đa dạng hơn, đa phong cách hơn.

Từ những ngày đầu U-ories luôn cố gắng tìm kiếm những chất liệu vải tốt nhất, loại mực in bền nhất, những đơn vị gia công uy tín để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng phù hợp với hình ảnh của các ban nhạc cũng như hài lòng người hâm mộ.

Chính từ quá trình đó, U-ories đã dần xây dựng nên chuỗi sinh thái từ nguồn cung vải, phụ liệu cho đến đội ngũ gia công phù hợp với hơn 20 thợ gia công lành nghề, kỹ lưỡng trong từng mũi chỉ. Tận dụng chuỗi sinh thái chọn lọc, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, U-ories hỗ trợ khách hàng của mình lên ý tưởng thiết kế và tự tin đảm đương dòng sản phẩm áo thun đồng phục cho nhóm bạn, áo lớp, áo công ty, áo đồng phục cho các ngành dịch vụ cà phê, nhà hàng, khách sạn…

U-ories còn thử sức với máy in decal ép nhiệt để các bạn thoải mái lựa chọn mẫu artwork ưa thích để in áo thun tại chỗ, nổi bật cá tính của mình mà không phải bó buộc trong những mẫu store hiện có sẵn.

“Expressive You, Impressive You” chính là mong muốn của U-ories, dù là Tshirt đậm chất heavy metal, hay casual Tshirt cho các bạn thì đều đáp ứng nhu cầu tỏa sáng, bộc lộ cá tính và gây ấn tượng của bạn bởi đối với U-ories, mỗi chiếc áo đều “sống riêng” một cá tính.

Liên hệ U-ories

Liên lạc với U-ories tại đây nhé

Liên hệ

Liên lạc với U-ories qua những kênh thông tin dưới đây.
U-ories sẽ phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

đỊA CHỈ

70 Cao Bá Quát – Pleiku
86 Phan Đình Giót – Pleiku

Mở cửa từ

6h – 21h mỗi ngày

E-mail

uories.contact@gmail.com

phone

0914 075 605
076 434 4812

Gửi email