CHỌN SỢI VẢI

Sợi vải được xử lý bằng thuốc nhuộm, dung dịch các chất phụ gia hữu cơ để làm tăng khả năng gắn màu. Quá trình nhuộm vải phải sử dụng các loại thuốc nhuộm tổng hợp cùng nhiều hóa chất phụ khác để tạo điều kiện cho sự bắt màu của màu nhuộm. Sau mỗi quá trình trên thì công đoạn giặt vải được tiến hành nhiều lần nhằm tách các hợp chất, chất bẩn còn bám lại trên vải. Cuối cùng, để hoàn thiện vải sẽ phải thực hiện giai đoạn wash vải nhằm mục đích làm mềm vải, tăng độ bền, chống co rút, ra màu….của vải.

CÔNG NGHỆ IN THÊU

THÊU – EMBROIDER

Là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đặt đồng phục.
Logo công ty khi thêu sẽ nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động.
U-ories liên kết với các cơ sở thêu vi tính có trang thiết bị hiện đại, sử dụng phần mềm chuyên dụng mới nhất, đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

IN LỤA – SCREEN PRINTING

Tùy vào mẫu thiết kế và mục đích sử dụng sản phẩm, U-ories sẽ tư vấn và chọn 1 trong hơn 20 hiệu ứng khác như: nước, dẻo, plastisol, cao, nhũ, dạ quang, phản quan, trame, cao, nhúng gai, discharge, nhám, giả da, camay, nhung, giả nhung… để thể hiện mẫu thiết kế.

Ưu điểm: Có nhiều hiệu ứng để lựa chọn, hình in bền, in được số lượng lớn,chi phí thấp, in trên mọi chất liệu.

IN CHUYỂN NHIỆT – SUBLIMATION PRINTING

Kiểu in này dùng cho chất liệu polyester được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm thể thao và hoạt động cả ngày.
Diện tích in linh hoạt từ logo nhỏ đế tràn hết thân áo. Không giới hạn số màu in và mực in nhuộm thẳng vào vải, mồ hôi có thể thấm qua hình in dễ dàng. Không giới hạn số lượng (1 cái cũng in được).

IN KỸ THUẬT SỐ TRỰC TIẾP – DIRECT TO GARMENT PRINTING

Phương pháp in trực tiếp này mới chỉ du nhập vào Việt Nam vài năm, do chi phí đầu tư máy và giá thành mực in khá cao nên rất in đơn vị đầu tư công nghệ in này.
Ưu điểm: In được hầu hết mọi chất liệu vải, không giới hạn số lượng nhỏ (1cái cũng in được), không giới hạn số màu in (rất thích hợp in các thiết kế màu chuyển (radient), mực in thân thiện với môi trường và trẻ con.

ĐỘI NGŨ THIẾTKẾ

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của U-ories sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành các file hoàn chỉnh, tư vấn & giúp bạn hình dung được thiết kế khi lên áo ở mức độ hoàn thiện nhất.