Khởi nguồn ý tưởng là một cửa hàng online chuyên in ấn và kinh doanh các loại merch có bản quyền của các ban nhạc heavy metal, mong muốn góp phần xây dựng một heavy metal scene thật sạch tại Việt Nam mà trước tiên là TP. HCM – cái nôi của tự do, của cảm hứng, của đam mê, nên U-ories được nhen nhóm lập ra vào năm 2012.

Mãi đến 2013, những sản phẩm đầu tay của U-ories mới bắt đầu ra đời. Rồi dần dần mở rộng mối quan hệ với các ban nhạc trong nước để làm merch như Wuu, Atmosphere, Brutore, Bloodshed …rồi sang các ban nhạc ở nước bạn như Defeated Sanity, Benighted, Kraanium…vừa hỗ trợ quảng bá hình ảnh của ban nhạc vừa mang đến cho người nghe heavy metal những ấn bản chất lượng từ những ban nhạc mà mình yêu thích.

Từ năm 2016,U-ories kỳ vọng mở rộng nhóm đối tượng khách hàng hơn nữa đến các bạn trẻ vốn ưa lựa chọn những trang phục thoải mái, tự do để có thể thỏa sức vận động nhưng vẫn nổi bật phong cách và cá tính của riêng mình nên mẫu mã của U-ories được đa dạng hơn, không đơn thuần bó buộc trong dòng nhạc heavy metal nữa mà mở rộng sang các mẫu thời trang, cute hơn, đa phong cách hơn.

Từ những ngày đầu U-ories luôn cố gắng tìm kiếm những chất liệu vải tốt nhất, loại mực in bền nhất, những đơn vị gia công uy tín để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng phù hợp với hình ảnh của các ban nhạc cũng như hài lòng người hâm mộ. Chính từ quá trình đó,U-ories đã dần xây dựng nên chuỗi sinh thái từ nguồn cung vải, phụ liệu cho đến đội ngũ gia công phù hợp với hơn 20 thợ gia công lành nghề, kỹ lưỡng trong từng mũi chỉ, nét in.

Tận dụng nguồn gia công dầy nghề có sẵn,U-ories còn thử sức với máy in artwork tại chỗ để các bạn thoải mái lựa chọn mẫu artwork ưa thích, nổi bật cá tính của mình mà không phải bó buộc trong những mẫu store hiên có sẵn. Theo đà đó,U-ories tiến tới dòng sản phẩm áo thun đồng phục cho những nhóm bạn, cho lớp học hay cho công ty, sự kiện.

“Expressive You, Impressive You” chính là mong muốn của U-ories, dù là Tshirt đậm chất heavy metal, hay casual Tshirt cho các bạn thì đều đáp ứng nhu cầu tỏa sáng, bộc lộ cá tính và gây ấn tượng của bạn.