Cuộc thi thiết kế artwork

U-ories tuổi lên 4

Bốn mùa góp lửa

Tháng 7 này U-ories tròn 4 năm giã từ Sì phố về với Pleiku và làm quen với nhiều bạn trẻ chất lừ phố núi. Với mục đích kết nối nhiều hơn nữa với các bạn, U-ories phát động cuộc thi thiết kế artwork liên quan đến U-ories từ ngày 10/6/2021.

Khi nhắc đến số 4, người ta dễ dàng liên tưởng đến một vòng lặp của cuộc sống. Với tiệm, nó lại là sự khởi sắc để tiếp tục góp thêm tí lửa cho tuổi trẻ phố mình. Số 4 mang ý nghĩa đặc biệt với tiệm bởi nó là điểm của sự chuyển mình cho những dự định bay bổng sắp tới. Dịp kỷ niệm này tiệm sẽ “remark” tuổi lên 4 của mình bằng sự kiện nhỏ xí nhưng ý nghĩa (ít nhất với bản thân nhà tiệm) qua chủ đề “U-ories tuổi lên 4 – Bốn mùa góp lửa”. Bốn mùa trong khái niệm của bạn là gì? Với tiệm 4 mùa khắc hoạ qua từng khoảnh khắc, từng không gian, từng bản nhạc, từng món thức uống, từng thói quen mà khách đã trải qua cùng với tiệm.

Mùa xuân trong không gian nhà tiệm là mùa tràn ngập yêu thương, mùa của tụ họp bè bạn sau thời gian bôn ba sách vở xa xứ, mùa của đôi lứa rộn ràng chuyện yêu, chuyện phượt, chuyện chốn nọ mình qua, chốn kia chưa đến. Tới mấy ngày hè, ngày mà mấy bạn tiệm thấy chò nâu xoay tít lít trên đầu như quiddich, tiệm lại đầy không khí của mùa thi, mùa của bài vở, mùa của những cặp mắt cú đêm mất ngủ vì đề chỉ mong mai thi quách cho xong. Rồi lại mùa tựu trường, tiệm lại lác đác mấy tà áo dài cúp cua rẽ vô làm ly bạc sỉu, mùa của mưa ngập tiệm, mùa của mấy ly trà nóng kèm ladyfinger trong tiếng nhạc trầm ấm của Cohen. Còn mùa nữa mà tiệm gọi là mùa vui, mùa của san sẻ yêu thương bởi không khí giáng sinh ngập tràn, mùa của chiêm nghiệm bởi tiệm sẽ khơi gợi bạn “make a wish” cho người thương để tiệm còn làm cầu nối cho những yêu thương lan toả.

Bằng suy nghĩ, quan sát và tư duy sáng tạo của chính mình ắt hẳn mỗi bạn trẻ sẽ có những cái nhìn riêng, khác biệt về tiệm, hãy tham gia cuộc thi “Thiết kế artwork liên quan đến U-ories” với chủ đề: “U-ories tuổi lên 4 – Bốn mùa góp lửa”. 

I – Đối tượng dự thi

Tất cả các bạn hứng thú với thiết kế, đã, đang và sẽ là khách nhà tiệm

II – Thời gian

10/6/2021 – 17/7/2021

III – Nội dung

Thiết kế artwork bằng file hoàn thiện trên các phần mềm thiết kế phổ dụng: AI, PS, Corel… và bản scan chất lượng cao từ bản vẽ tay trên giấy.
Kích thước tối đa 30cm x 40cm, tối đa 5Mb/file (pdf / jpg / png / bitmap). Bài dự thi gửi kèm bài thuyết minh về thiết kế không quá 200 từ.

IV – Giám khảo

Hiệp Nguyễn
Người nhà tiệm U-ories

7 năm kinh nghiệm Graphic designer, UI/UX designer

Như Hạ
Sinh viên đồ họa ĐH Văn Lang

Giải Honorable Award tại ASPaC 2019 (Tokyo)

Cuộc thi thiết kế artwork

U-ories tuổi lên 4 – Bốn mùa góp lửa

V – Tiêu chí đánh giá

TƯ DUY SÁNG TẠO (50%)

Chủ đề “Uories Tuổi lên 4 – Bốn mùa góp lửa”

ĐỊNH HƯỚNG PHONG CÁCH THƯƠNG HIỆU (25%)

Tính cách thương hiệu của Uories: Trẻ trung, Thân thiện, cởi mở.

CẢM HỨNG SÁNG TÁC (25%)

Các thiết kế đưa ra có câu chuyện dễ hiểu và có ý nghĩa tích cực.

VI – Quy định chung

  • Được quyền sử dụng ảnh có sẵn trên các nguồn Stock để phối hợp 1 phần vào thiết kế, nhưng không dược phép sử dụng 100% nguyên bản file có sẵn. Khi sử dụng phải đính kèm mã số ảnh hay link stock vào phần thuyết minh.

  • Các tác phẩm sử dụng nguồn ảnh stock nếu không ghi chú rõ mã số & link nguồn ảnh vào thuyết minh sẽ bị xem là không hợp lệ. Nếu phát hiện sau khi trao giải, giải thưởng sẽ bị thu hồi.

  • Các tác phẩm phải đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ, không chấp nhận sao chép.

  • U-ories toàn quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải, không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến bản quyền, tranh chấp.

  • Thí sinh đoạt giải không được quyền sử dụng concept thiết kế của bài thi đã đoạt giải để sử dụng vào các mục đích thiết kế cho khách hàng khác.

  • U-ories cam kết không sử dụng tất cả các bài dự thi không đoạt giải.

  • Giải thưởng cho các tác phẩm không hợp lệ (nếu có) sẽ bị thu hồi nếu phát hiện có gian lận hay ăn cắp bản quyền.

  • Sau khi nộp tác phẩm, các bạn sẽ nhận được email xác nhận và các bài dự thi sẽ được U-ories thẩm định.

  • Nếu tác phẩm thuộc về một nhóm, cần ghi rõ số lượng và thông tin thành viên tham dự.

  • Tùy theo kết quả đoạt giải, các bạn sẽ được thông báo nộp file chất lượng tốt nhất.

VII. Giải thưởng

Giải nhất

2.000.000đ
1 T-shirt in cùng artwork
Vẽ artwork tại U-ories
Free combo 4 nước

Giải nhì

500.000đ
1 T-shirt in cùng artwork đạt giải nhất
Free combo 4 nước

Giải ba

300.000đ
1 T-shirt in cùng artwork đạt giải nhất
Free combo 4 nước

Gửi bài thi Design contest

Gửi bài thi của bạn tới U-ories tại đây

Gửi bài thi

Định dạng file bài dự thi: File image, kích thước nằm trong khổ 30x40cm, tối đa 5Mb/file (pdf / jpg / png / bitmap).
Vui lòng upload file lên các hosting Google Drive, Dropbox & gửi đường link file của bạn tới U-ories trong phần “Nội dung của bạn…” khi gửi email cho U-ories.

đỊA CHỈ

70 Cao Bá Quát – Pleiku
86 Phan Đình Giót – Pleiku

Mở cửa từ

6h – 21h mỗi ngày

E-mail

uories.contact@gmail.com

phone

0914 075 605
076 434 4812

Gửi email